สัมผัสความหรูหรา ที่มาพร้อมการบริการชั้นเลิศที่
Oriental Residence Bangkok

หากใครต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตกลางเมืองใหญ่ เพื่อหาความสงบผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ คุณอาจแทบไม่เชื่อเลยว่าแค่เพียงไม่กี่ก้าวจากถนนวิทยุที่การจราจรแสนคับคั่ง คุณก็ได้สัมผัสกับความผ่อนคลายอย่างที่ใฝ่หาแล้ว เพราะแค่เพียงก้าวแรกที่เดินเข้าไปในล็อบบี้เพดานสูงของโรงแรม คุณก็สัมผัสได้ถึงความโอ่โถง โปร่ง สบาย แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีพาสเทล แชนเดอเลียร์แสนสวย แจกันดอกไม้และรูปภาพที่จัดวางอย่างงดงาม เพลินตา สร้างความรื่นรมย์แก่ผู้มาเยือนอย่างที่สุด ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นบ้านของตัวเอง

โรงแรม Oriental Residence Bangkok เป็นโรงแรมระดับห้าดาว ใจกลางเมืองที่พรั่งพร้อมไปด้วยการบริการชั้นเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนถนนวิทยุ โอบล้อมไปด้วยสถานทูตอเมริกัน และสถานทูตเนเธอร์แลนด์ แขกผู้มาพักจึงสบายใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย และการเดินทางที่สะดวกสบาย โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญมากมาย และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสแค่ 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมอบบริการที่เหนือชั้นกว่าด้วยการให้บริการรถรับ-ส่งจากจากสนามบินด้วยรถสุดหรู จากัวร์ เอ็กซ์เจแอล (Jaguar XJL) และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแขกของโรงแรมที่ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ทางโรงแรมได้จัดรถ shuttle bus ไว้คอยรับ-ส่งที่สถานีเพลินจิตทุกวัน โดยรถจะออกจากโรงแรมทุกๆครึ่งชั่วโมง

โรงแรม Oriental Residence Bangkok เป็นอาคารสูง 32 ชั้น โดยจะแบ่งเป็นส่วนของโรงแรม และส่วนที่เป็น Private Residential 46 ยูนิต (ขนาด 1-3 ห้องนอน ตั้งแต่ชั้น 22-32 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวชั้นดาดฟ้า) แยกกันอย่างสิ้นเชิง โดยในส่วนของโรงแรมจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 5-21 มีทั้งหมด 145 ยูนิต ประกอบไปด้วยห้องแกรนด์ดีลักซ์ 41 ห้อง  ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน 70 ห้อง ห้องสวีทแบบสองห้องนอน  30 ห้องและห้องสวีทแบบสามห้องนอน  4 ห้อง ห้องพักมีขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 45 ตารางเมตร ถึง 160 ตารางเมตร ทุกห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เนื้อแข็งโทนสีเขียวพาสเทลแสนอบอุ่นจากชนินทร์ เฟอร์นิชชิ่ง และเพื่อให้แขกที่มาพักได้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านจริงๆ ห้องพักทุกห้อง จะมีห้องครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมครบครัน โดยห้องที่จัดว่าเป็นไฮไลท์ของของโรงแรมคือห้องสวีทแบบสองห้องนอนห้องหัวมุม ที่เปิดโล่งเห็นทั้งซิตี้วิวสุดตระการตา กับการ์เดนวิวเขียวสดชื่น นอกจากนี้ ยังเพิ่มความหรูหราด้วยอ่างอาบน้ำแบบฝรั่งเศส (French Bathtub) สมแล้วที่ได้รับรางวัลมากมายจากสถาบันด้านการท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆทั่วโลก  

นอกจากส่วนที่เป็นห้องพักแล้ว ทางโรงแรมยังพร้อมอำนวยความสะดวกด้วยห้องประชุมขนาดต่างๆ 3 ห้อง ที่รองรับแขกได้กว่า 100 คน พร้อมบริการจัดเลี้ยงอย่างมืออาชีพ สระว่ายน้ำสุดชิคที่ตกแต่งด้วยหินโมเสคสีฟ้าใส และห้องฟิตเนสที่ได้มาตรฐาน

ในส่วนของอาหาร Oriental Residence Bangkok ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้ใครเช่นกัน ด้วยห้องอาหารคาเฟ่ แคลร์ (Café Claire) ที่โดดเด่นในเรื่องของรสชาติอาหาร การบริการ และการคัดสรรเครื่องปรุงคุณภาพเลิศ ด้วยการตกแต่งโทนสีขาว-ดำ สะอาดตาที่ให้กลิ่นอายของบรรยากาศแบบเฟรนช์บิสโทรที่แสนจะเก๋ไก๋ ทำให้หลายคนตกหลุมรักร้านนี้ตั้งแต่แรกเห็น ในส่วนของเมนู ก็มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน คาเฟ่ แคลร์ มีเมนูหลากหลายทั้งอาหารไทย และอาหารตะวันตก ที่เป็นผลงานสร้างสรรค์ของเชฟณัฐกฤต กัลยาณมิตร โดยเมนูที่อยากแนะนำเมนูแรกคือ Egg Benedict (290 บาท) ที่แสนเลื่องลือ โดย Egg Benedict ของที่นี่รสชาติอร่อยมากจึงไม่น่าแปลกที่เป็นเมนูสุดโปรดของใครหลายคน จนทางโรงแรมต้องขยายเวลาเสิร์ฟถึงบ่ายสามโมง สำหรับใครที่เป็นแฟน Egg Benedict ของที่นี่ คงได้ปลื้มปริ่มกันสุดๆ เพราะทางร้านกำลังจะจัดโปรโมชั่นพิเศษของ Egg Benedict เป็นประจำทุกเดือน หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไป ถัดมาเป็น signature dish อีกจานที่พิเศษมาก นั่นก็คือ Duck Confit (390 บาท) ที่กรรมวิธีการปรุงออกจะซับซ้อนจนได้เนื้อเป็ดที่มีรสชาติกลมกล่อม นุ่มนวล และชุ่มฉ่ำโดย Duck Confit ของที่นี่จะพิเศษกว่าที่อื่น ด้วยที่เสิร์ฟกับผลเบอร์รี่ และมะม่วงน้ำดอกไม้สุกที่กริลล์จนได้รสหวานอมเปรี้ยวพอดิบพอดี ช่วยตัดความเลี่ยนของเป็ดได้อย่างมีชั้นเชิง อร่อยล้ำมาก ส่วนอีกจานก็คือ ผัดไทย (390 บาท) ที่อร่อยสุดๆจนทุกคนต้องยกนิ้วให้ นอกจากนี้ยังมี Afternoon tea ไว้คอยบริการผู้ที่หลงไหลกลิ่นหอมกรุ่นของชา TWG

ช่างเอาใจกันขนาดนี้ แล้วยังนี้ จะไม่หลงรักสาวงามที่มีนามว่า Oriental Residence Bangkok ได้อย่างไร

โรงแรม Oriental Residence Bangkok

110 ถนนวิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. 66-2125-9000 แฟกซ์ 66-2125-9111 www.oriental-residence.com อีเมล์: email@oriental-residence.com  บริหารโดย Onyx hospitality Group

Copyright © 2019 by 99mkrealestate Co.,Ltd.