Novotel Suvarnabhumi Airport Hotel
มอบความสะดวกสบายทุกขั้นตอนบริการ

นับตั้งแต่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ตได้ทำหน้าที่รับรองแขกผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลกเคียงคู่สนามบินนานาชาติแห่งใหม่นี้ได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งนิตยสาร 360° Asia Source ได้มีโอกาสสัมผัสความสะดวกสบาย และการบริการที่ใส่ใจของโรงแรม จนกล้าพูดได้เต็มปากว่า โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เป็นมากกว่าโรงแรมแอร์พอร์ตทั่วไป และเป็นศูนย์กลางการเดินทางอย่างแท้จริง  

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในล็อบบี้ขนาดใหญ่โตอลังการของโรงแรม ก็สัมผัสได้ถึงความคึกคักของแขกผู้มาเยือนจากทุกมุมโลกที่เข้ามาเช็คอิน ประชุม หรือนั่งรับประทานอาหารกันอย่างขวักไขว่ ทำเอาล็อบบี้มีขนาดเล็กลงไปถนัดใจ โดยโรงแรมขนาด 612 ห้องนี้ สามารถรองรับแขกได้ทุกประเภท นอกเหนือจากห้องพักของโรงแรมที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สปาชั้นนำที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำบัดอาการเจ็ทแล็ก และฟิตเนสครบทุกอุปกรณ์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ยังประกอบไปด้วยห้องแกรนด์ บอลรูมขนาดใหญ่ที่จุคนได้มากถึงพันสองร้อยคน พร้อมระบบเครื่องเสียงสุดทันสมัย และห้องประชุมขนาดเล็กอีก 5 ห้องเพื่อให้บริการจัดเลี้ยง จัดงานแต่งงาน เปิดตัวสินค้า และจัดการประชุมได้อย่างครบครัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานเปิดตัวสินค้าขนาดใหญ่ ผู้จัดสามารถใช้ข้อได้เปรียบของการที่มีห้องจัดเลี้ยงอยู่ชั้นล่างซึ่งเปิดทะลุกับฝั่ง loading จัดงานเปิดตัวสินค้าที่มีขนาดใหญ่เช่นรถยนต์  หรือรถแทรคเตอร์ได้อย่างสบายๆ ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้โรงแรมเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆของเหล่าออแกไนเซอร์สำหรับการเปิดตัวสินค้าประเภทนี้

นอกเหนือจากความพร้อมด้านการจัดเลี้ยง เรื่องรสชาติของอาหาร โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ตก็ไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน ด้วยห้องอาหารของโรงแรมทั้ง 5 ห้อง ได้แก่ ห้องอาหารศาลาไทย, ห้องอาหารญี่ปุ่น Kinsen, ห้องอาหาร The Square ที่เน้นเสิร์ฟบุฟเฟต์นานาชาติ, Le Gourmet และห้องอาหารจีนกวางตุ้ง Golden Village Chinese Restaurant โดยเฉพาะห้องอาหารจีนห้องนี้ คุณผู้อ่านท่านใดที่เป็นแฟนประจำของห้องอาหารจีน Lok Hwa Hin (ลก หว่า ฮิน) ของโรงแรมโนโวเทล สยามจะต้องประทับใจ และติดใจความอร่อยของห้องอาหาร Golden Village ของที่นี่อย่างแน่นอน ด้วยความที่มีเจ้าของเดียวกัน จึงใช้ทีมเชฟอาหารจีนทีมเดียวกัน ฉะนั้นจึงการันตีในเรื่องรสชาติความอร่อย และความสดใหม่ของเครื่องปรุงได้เลย สังเกตจากคิวจองที่ยาวเหยียดเกือบทุกวัน เรียกได้ว่าถ้าไม่โทร.มาจองก่อน ก็อาจถึงขั้นไม่ได้รับประทานกันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องสนนราคา ก็ไม่ได้แพงจนน่ากลัว สำหรับคุณผู้อ่านที่โปรดปรานอาหารบุฟเฟต์ บุฟเฟต์ติ่มซำของที่นี่ อร่อยขึ้นชื่อมาก และเป็นเมนูแนะนำที่อยากให้คุณผู้อ่านทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อยกันได้แบบสบายกระเป๋า พูดได้เต็มปากว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  

นอกจากห้องอาหารรสเลิศทั้ง 5 ห้องแล้ว ทางโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ตก็ยังมีห้อง Atrium Lounge ไว้ให้แขกได้นั่งดื่ม นั่งฟังเพลงกันแบบชิลล์ๆ ระหว่างรอไฟลท์ หรือรับรองลูกค้าก็เหมาะ โดยความพิเศษของห้อง Atrium Lounge แห่งนี้ก็คือ ทางเชฟจะคัดสรรเมนู snack เป็นโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปเพื่อเอาใจลูกค้า โดยวันที่นิตยสาร 360° Asia Source แวะเวียนไปเยือนนั้น ได้มีโอกาสลิ้มลอง Banger and Mash ที่เป็นโปรโมชั่นประจำเดือนด้วย ซึ่งรสชาติอร่อย น่าประทับใจมาก โดยเฉพาะกับทีมงานทุกคนที่เป็น sausage lovers พอได้ลองรับประทานไส้กรอกแบบโฮมเมดของเชฟ ก็ถึงกับยกนิ้วให้ในความอร่อยกันถ้วนหน้า

แต่สิ่งที่เรียกว่าเป็นความพิเศษจริงๆที่ทีมงานผู้บริหารโรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิแอร์พอร์ตตั้งใจมอบให้ลูกค้าของโรงแรมซึ่งมีทุกประเภทก็คือ ความสะดวกสบายของการบริการแบบ 24 Hours Flexi ที่ฉีกกฎของการเช็คอิน-เช็คเอาท์ และการรับประทานอาหารเช้าแบบเดิมๆอย่างสิ้นเชิง เพราะไม่ว่าคุณจะเข้าเช็คอินกี่โมง ทางโรงแรมจะนับเวลาเช็คเอาท์ 24 ชั่วโมงหลังจากนั้น ทำให้แขกของโรงแรมไม่ต้องกระหืดกระหอบรีบตื่นขึ้นมาเช็คเอาท์ก่อนเที่ยงเหมือนโรงแรมทั่วไป ซึ่งก็รวมถึงการรับประทานอาหารเช้าด้วย โดยแขกที่เข้าพักสามารถสั่งอาหารเช้าเข้ามารับประทานในห้อง หรือเดินเข้าไปรับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรมได้ทุกห้องตลอดเวลา แต่ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นก็คือ ทางโรงแรมได้จัดห้อง Fresh-up room เพื่อรับรองแขกที่เดินทางเที่ยวบินดึกๆ โดยสามารถนอนพักผ่อนในห้องพักของโรงแรมได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมงก่อนออกเดินทางต่อ ในอัตราพิเศษซึ่งถูกกว่าอัตราเข้าพักปกติมาก

และด้วยความที่เป็นโรงแรมในสนามบิน ทางโรงแรมจึงพร้อมให้บริการผู้ใช้บริการสนามบินสุวรรณภูมิด้วยรถตู้รับ-ส่งจากสนามบินถึงโรงแรม ที่พร้อมให้บริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคุณเดินเข้าไปติดต่อที่เคาน์เตอร์ของโรงแรมที่สนามบิน ชั้น 2 เกท 4 (บริเวณผู้โดยสารขาเข้า) ก็สามารถนั่งรถมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินเข้ามารับประทานอาหารในห้องอาหาร นั่งฟังเพลงเบาๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายที่ห้อง Atrium Lounge  หรือแม้กระทั่งจะติดต่อหารถเพื่อเดินทางไปช้อปปิ้งฆ่าเวลาระหว่างรอไฟลท์ แผนก Concierge ของโรงแรมก็พร้อมรับฝากกระเป๋าและอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง  แต่สำหรับคนชอบเดิน หรือเดินทางมาสนามบินด้วยแอร์พอร์ตลิงค์ ก็สามารถเดินผ่าน walkway ใต้ดินด้านหลังโรงแรมที่เชื่อมระหว่างโรงแรม กับแอร์พอร์ตลิงค์ และสนามบินได้เลย โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น

นอกเหนือจากความสะดวกสบายที่ทุกคนสัมผัสได้ สิ่งหนึ่งที่สะดุดตาทีมงานนิตยสาร 360° Asia Source ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโรงแรมก็คือการผสมผสานศิลปะกับความเป็นโรงแรมแอร์พอร์ตได้อย่างลงตัว และน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการตกแต่งสวนภายนอกอาคารที่ให้ความร่มรื่น ผ่อนคลาย ร้านขายงานศิลป์ในโรงแรม หรือการตกแต่งล็อบบี้ที่ทำได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งในวันที่เราไปนั้น ตรงบริเวณล็อบบี้ได้มีการจัดนิทรรศการพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในรูปแบบลายเส้น 99 ภาพ จากศิลปินชั้นนำของประเทศ 9 ท่าน ที่งดงามและหาชมได้ยากเหลือเกิน โดยทางโรงแรมจะมีการจัดนิทรรศการที่เกี่ยวข้องกับศิลปะแบบนี้หมุนเวียนกันไปตลอดทั้งปี เพื่อเพิ่มสีสัน ความแตกต่าง และมิติที่หลากหลายให้กับโรงแรม  

ในเมื่อถนนทุกสายล้วนมุ่งสู่สุวรรณภูมิ การไปสนามบินนานาชาติแห่งใหม่ จึงมิได้เป็นเรื่องยากสำหรับเราอีกต่อไป และโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ที่พร้อมมอบความสะดวกสบาย อาหารแสนอร่อย และการบริการที่เหนือชั้นแก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนอย่างแท้จริง

Copyright © 2019 by 99mkrealestate Co.,Ltd.