Giorgetti
ความสวยงามแบบไร้กาลเวลา 

หากคุณหลงรักงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวโดยไม่มีวันล้าสมัย และพิสมัยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม หรูหรา ที่มาพร้อมกับความปราณีตในทุกกระเบียดนิ้วด้วยงานฝีมือชั้นยอดจากยุโรปที่คงทน แข็งแรงผ่านกาลเวลา ““จิออเจติ”” (Giorgetti) คือเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว ด้วยความปราณีตพิถีพิถันของช่างฝีมือที่ถ่ายทอดกันมายาวนานกว่า 3 ชั่วอายุคน และงานดีไซน์ที่โดดเด่นเข้ากับทุกยุคทุกสมัย ทำให้ “จิออเจติ” เป็นหนึ่งในแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เก่าแก่ชั้นนำของอิตาลีที่ครองใจลูกค้ามายาวนานกว่าศตวรรษ ด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไม้เนื้อแข็ง เบาะนั่ง หรือพนักพิง เพื่อให้เข้ากับงานดีไซน์ในแต่ละแบบ เฟอร์นิเจอร์ “จิออเจติ” ทุกชิ้นผ่านกระบวนการผลิตในประเทศอิตาลีทุกขั้นตอน เรียกได้ว่าเป็นสินค้า Made in Italy อย่างแท้จริง จึงรับประกันได้ถึงความคงทน สวยงาม และอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งที่ทำให้ “จิออเจติ” โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทั้งในรูปแบบการดีไซน์ และสไตล์ของแบรนด์ ก็คือการที่                 “จิออเจติ” มิได้จำกัดตัวเองอยู่ในกรอบของความเป็น “โมเดิร์น” หรือว่า “คลาสสิค” แต่เพียงอย่างหนึ่งอย่างใด หากแต่เป็นความทันสมัยที่เกิดขึ้นจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุดยั้ง ทำให้แบรนด์ “จิออเจติ” กล้าฉีกกฎเดิมๆของการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ด้วยการร่วมมือกับมืออาชีพต่างแวดวง อาทิ ศิลปิน สถาปนิก นักออกแบบผังเมือง นักคิด ฯลฯ รังสรรค์เฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นของตนเองขึ้น เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้บริโภคในปัจจุบัน ด้วยการผสมผสานเส้นสายที่เรียบง่าย กับความโค้งเว้าอันงดงามได้อย่างกลมกลืนและมีจังหวะจะโคน ทำให้เฟอร์นิเจอร์ “จิออเจติ” โดดเด่นด้วยความทันสมัย และความงดงามในเชิงศิลปะมาโดยตลอด ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านล่วงเลยไปนานเพียงใด จนเกิดเป็นนิยามแห่ง “ความสวยงามที่ไร้กาลเวลา” ที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของ “จิออเจติ” อย่างแท้จริง

ด้วยจุดเริ่มต้นจากร้านทำเฟอร์นิเจอร์เล็กๆฝีมือปราณีตในเมืองบริอานซา ประเทศอิตาลี ตั้งแต่ปี 1898 ประวัติศาสตร์ของ “จิออเจติ” ทอดยาวกว่าศตวรรษ และแผ่ขยายสาขาไปไกลทั่วโลก ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างศิลปะ กับช่างฝีมือผู้ชำนาญ ทำให้ “จิออเจติ” เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์ และตราตรึงอยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านาน จึงไม่น่าแปลกใจที่เหล่าคนดังจากฮอลลีวู้ดต่างก็เป็นลูกค้าของ “จิออเจติ” ด้วยกันทั้งนั้น  อาทิ ทอม ครูซ หรือนิโคล คิดแมน เพราะแค่เพียงตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ “จิออเจติ” สวยๆ เท่ๆ แม้เพียงชิ้นเดียวก็ตาม ก็ช่วยเสริมสร้างให้ห้องนั้นดูโดดเด่น น่าสนใจ และน่าค้นหาภายในพริบตา

 “จิออเจติ” มาถึงเมืองไทยแล้ว โดยการนำเข้าของบริษัทยูโร ครีเอชั่นส์ ซึ่งเป็นผู้นำด้านการนำเข้าเฟอร์นิเจอร์ระดับหรูหราแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย อาทิ คริสโตเฟอร์ กาย หรือ นาทูซซี่ เป็นต้น โดยเฟอร์นิเจอร์ “จิออเจติ” ที่จำหน่ายในประเทศไทยนั้นมีหลากหลายคอเลคชั่นให้เลือกชม เลือกตกแต่งได้ตามความพอใจ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้อาร์มแชร์รุ่น “อาราเบลล่า” (Arabella) ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงแบบคอนเทมโพรารี่ที่พนักเก้าอี้มีความโค้งมน และลาดเอียงเพื่อรองรับกับสรีระของร่างกายในทุกอิริยาบทได้อย่างสมบูรณ์ เก้าอี้ “อาราเบลล่า” มีหลากหลายสีสันให้เลือกตามรสนิยม และความพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นเขียว ชมพู ม่วง เทา ครีม ฯลฯ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และสีสันที่สวยงาม ทำให้เก้าอี้อาร์มแชร์ “อาราเบลล่า” ช่วยเสริมสร้างความลงตัวในการตกแต่ง และแต่งแต้มความสวยงามให้กับห้องของคุณได้อย่างน่าทึ่ง

หรือโต๊ะทำงานของนักบริหาร “อิราสโม่” (Erasmo) ที่ผสมผสานลายเส้นที่เรียบง่าย กับความโค้งมนได้อย่างกลมกลืน มีศิลปะ โดยใช้วัสดุหลักคือไม้วอลนัทขัดเคลือบเงาเพื่อเน้นให้เห็นลายไม้ที่สวยงามตามธรรมชาติ มี 3 สีให้เลือกคือ สีธรรมชาติ สีใบยาสูบ และสีวอลนัทเข้ม โดยโต๊ะทำงาน “อิราสโม่” นี้มีจุดเด่นอยู่ที่ลิ้นชัก 3 ชั้นที่สามารถเปิดออก และปรับหมุนได้ถึง 360 องศา เพื่อความสะดวกสบายในการทำงานของเหล่านักบริหารมากความสามารถ รวมถึงการใช้แผ่นนิเกิลขัดเงาประกอบเข้าที่ปลายขาโต๊ะ กับฐานของลิ้นชักที่ช่วยเสริมสร้างความคงทนแข็งแรงให้กับตัวโต๊ะได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ก็ยังมีคอลเลคชั่น “โพรเจตี้” (Progetti) ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายชนิด อาทิ อาร์มแชร์ วิงก์แชร์ และสตูล โดยขาเก้าอี้ทำจากไม้บีช ส่วนที่วางแขนใช้ไม้ pau-ferro จากประเทศบราซิลที่มีลวดลายสวยงามมาขัดเคลือบเงา และตัดต่อเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้ดูโดดเด่น ส่วนเบาะนั่งและพนักพิงบุด้วยโพลียูรีเทน และไฟเบอร์เพื่อรักษารูปทรง เฟอร์นิเจอร์ในชุด “โพรเจตี้” นี้มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกตามความพอใจ

ส่วนเก้าอี้อาร์มแชร์ในคอลเลคชั่น “ฮัก” (Hug) ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้เส้นสายลายเส้นของไม้วอลนัท โอบกระหวัด รัดเก้าอี้อาร์มแชร์ทรงหนานุ่มได้อย่างมีชั้นเชิง และเต็มไปด้วยศิลปะ อีกทั้งยังให้ความอบอุ่น และสะดวกสบายแก่ผู้นั่ง เหมาะสำหรับผู้ที่โปรดปรานความนุ่มนวลทั้งในแง่ของรูปทรง และสีสัน

สัมผัสกับเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ “จิออเจติ” (Giorgetti) กันอย่างใกล้ชิดได้แล้ววันนี้ที่ยูโร ครีเอชั่นส์ แกลลอรี่ แอท ทองหล่อ สุขุมวิท 55 ระหว่างซอยทองหล่อ 5 และ 7 โทร. 02-712-9555

Copyright © 2019 by 99mkrealestate Co.,Ltd.