ดื่มด่ำกับความงามของเฟอร์นิเจอร์ในแบบของ
Barbara Barry

หากใครที่รักการแต่งบ้าน และชื่นชมในสุนทรียภาพของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตบรรจง มีรสนิยม และตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันได้ เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบโดยบาร์บาร่า แบร์รี่ น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของทุกคน เพราะงานของบาร์บาร่า แบร์รี่นั้นโดดเด่นด้วยคุณภาพ รูปทรงที่นุ่มนวล สง่างาม มีชีวิตชีวา ช่วยเสริมสร้างให้บ้านของคุณดูอบอุ่น งดงาม และเปี่ยมไปด้วยรสนิยม

บาร์บาร่า แบร์รี่เป็นดีไซเนอร์ชาวอเมริกันที่มีผลงานออกแบบโด่งดังไปทั่วโลก ทำให้บาร์บาร่าได้เข้าร่วมงานและออกแบบคอลเลคชั่นต่างๆให้กับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำมากมาย อาทิ Baker, Henredon, Mcguire โดยผลงานของเธอที่ออกแบบร่วมกับแบรนด์เหล่านี้ นำเข้าโดยบริษัท ชนินทร์ ลิฟวิ่ง จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มีโชว์รูมอยู่ที่ชั้นสาม ห้างสรรพสินค้าพารากอน

โคยเฟอร์นิเจอร์ของบาร์บาร่า แบร์รี่ที่อยากจะแนะนำ ได้แก่

Celestial Oval Dining Table by Barbara Barry Realized by Henredon โต๊ะทานข้าวทำจากไม้วอลนัทที่ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงวงรีที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถปรับขนาดความยาวของโต๊ะได้ด้วยการเสริมฟิลเลอร์ เพิ่มคุณค่าให้ห้องอาหารของคุณได้อย่างคู่ควร  

Open Oval China Cabinet by Barbara Barry Realized by Henredon ตู้เฟอร์นิเจอร์ไม้วอลนัท ที่เน้นความสง่างาม และความโค้งมนอันเป็นเอกลักษณ์ นี่คือตัวอย่างของเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น คลาสสิคของบาร์บาร่า แบร์รี่ อย่างแท้จริง

Reverie Bed by Barbara Barry Realized by Henredon นุ่มนวลด้วยความหยักโค้งของเส้นสายที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นอิสตรี นี่คือเตียงที่อยู่ห้องนอนของบาร์บาร่า แบร์รี่จริงๆ  

Oval X-back Dining Side Chair by Barbara Barry for Baker นี่คือเก้าอี้รุ่นคลาสสิคที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Barbara Barry for Baker อย่างแท้จริง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ก็ไม่มีวันล้าสมัย

Refined Reeded Server by Barbara Barry for Baker นี่คือคอลเลคชั่นล่าสุดของบาร์บาร่า แบร์รี่ ที่โดดเด่นด้วยพื้นผิวแบบจีบแสนละเอียดอ่อน ช่วยเพิ่มความอบอุ่น นุ่มนวลให้กับบ้านได้อย่างน่าอัศจรรย์

นอกจากนี้ ทางชนินทร์ยังมอบบริการ Design Solution สุดประทับใจให้ผู้ที่รักการแต่งบ้าน เพียงแค่บอกสไตล์การแต่งบ้านคุณชอบ พร้อมกับงบประมาณ ชนินทร์ก็พร้อมที่ช่วยเนรมิตบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริง

Copyright © 2019 by 99mkrealestate Co.,Ltd.