คู เด ทา กรุงเทพ 
​ที่สุดแห่งความบันเทิงที่มีระดับ

คอลัมน์แฮงก์เอาท์ฉบับนี้เราจะพาคุณผู้อ่านไปเที่ยวคลับสุดฮ้อตที่เพิ่งเปิดตัวอย่างอลังการเมื่อไม่นานมานี้ นั่นก็คือ คู เด ทา กรุงเทพ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 39 อาคารสาทรสแควร์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีใจกลางสาทรนี่เอง

คู เด ทา กรุงเทพ เป็นสาขาใหม่ที่เปิดตัวต่อจากคู เด ทา บาหลี และคู เด ทา สิงคโปร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าคู เด ทา กรุงเทพ เป็นการปฏิวัติความบันเทิงอย่างแท้จริง เพราะคู เด ทา ประกอบด้วยห้องอาหารชั้นเลิศ บาร์น่านั่ง และคลับเลาจ์สุดหรูที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม โดยในคืนนี้ เราจะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสความสนุกสนานยามค่ำคืนในส่วนของคลับเลาจ์กัน

เมื่อขึ้นลิฟท์มาถึงชั้น 39 และเดินผ่านทางเดินที่ตกแต่งสุดหรูด้วยแสงเทียน พอเปิดม่านกำมะหยี่เข้าไป ก็จะพบกับโลกแห่งสีสันแสงไฟสุดทันสมัย และความบันเทิงอย่างมีระดับของ คู เด ทา กรุงเทพ แล้ว ซึ่งภายในคลับเลาจ์เองก็ยังแบ่งเป็นโซนดีเจที่มีฟลอร์เต้นรำ กับส่วนของบาร์และเลาจ์สำหรับนั่งดื่มและชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน คู เด ทา มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย แต่ดริงค์ที่อยากแนะนำก็คือ Storm Cooler ที่ผสานกลิ่นอายของเครื่องเทศแบบตะวันออก เข้ากับความเปรี้ยวจี๊ดของน้ำเสาวรส และว้อดก้าได้อย่างลงตัว และแล้วความสนุกสนานก็เริ่มขึ้นเมื่อดีเจเปิดเพลงเรียกความคึกคักให้กับแขกผู้มาเยือน บรรยากาศในคลับเริ่มอัพบีทขึ้นเรื่อยๆตามจังหวะเพลงและสีสันของแสงเลเซอร์ที่สาดส่องไปทั่วคลับอย่างอลังการ จนแขกที่มาเที่ยวออกมาเต้นขยับสเต็ปที่ฟลอร์กันแทบทุกโต๊ะ เมื่อถึงเวลาห้าทุ่ม ก็ถึงเวลาของโชว์พิเศษ  Pole Dance ของสาวๆสุดเซ็กซี่ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแขกที่มาเที่ยวได้ไม่น้อย

เรียกว่าทุกอย่างในคู เด ทา นั้นเป็นสุดยอดแห่งความบันเทิงที่มีระดับอย่างแท้จริง เป็นค่ำคืนที่น่าจดจำ คู เด ทาคลับเลาจ์เปิดวันพุธ-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 15.00 – 1.30 น. สำหรับคืนวันศุกร์ คุณผู้หญิงที่มาเป็นกลุ่ม 5 ท่านขึ้นไปรับวอดก้าฟรี 1 ขวด

 

Ku De Ta Bangkok

39th Sathorn Square Building (BTS Chong Nonsi – Exit 1)

www.kudeta.com

Reservations: 66-2-108-2000, reservation-bkk@kudeta.com  

Copyright © 2019 by 99mkrealestate Co.,Ltd.