กลับมาอีกครั้งกับที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์แบบไฮเอนด์สุดหรู
โอเชียน มารีน่า พัทยาโบ๊ทโชว์ 2014 
27 -30 พฤศจิกายน 2014

ใครที่ชื่นชอบความหรูหรามีระดับของการล่องเรือ คุณต้องไม่พลาดงานสำคัญที่จัดว่าเป็นที่สุดของไลฟ์สไตล์ระดับนี้ที่ไม่ว่าจะจัดกี่ครั้งก็เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ร่วมงานจนเป็นทอล์ค-ออฟ-เดอะ-ทาวน์ทุกครั้งไป นั่นก็คืองาน โอเชียน มารีน่า พัทยา โบ๊ทโชว์ 2014 ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการติดต่อกันทุกปี ปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้วที่โอเชียน มารีน่า ยอชท์คลับ พัทยา เพื่อแสดงให้เห็นถึงความนิยมที่เพิ่มขึ้นของไลฟ์สไตล์การล่องเรือ และศักยภาพของอุตสาหกรรมเรือยอชท์ของประเทศไทยที่เติบโตขึ้นทุกปี พร้อมทั้งตอกย้ำเมืองพัทยาในฐานะเมืองท่องเที่ยวทางทะเลยอดนิยม และสำคัญที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

จากความสำเร็จของงานโอเชียน มารีน่า พัทยา โบ๊ทโชว์ 2013 ที่มีผู้เข้าชมงานกว่า 4,500 คน โอเชียน มารีน่า พัทยา โบ๊ทโชว์ 2014 กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในวันที่ 27-30 พฤศจิกายน 2014 ด้วยพื้นที่การจัดงานกว่าหนึ่งหมื่นตารางเมตร พร้อมบูธแสดงสินค้า อาหาร และเครื่องดื่มมากถึง 112 บูธ สำหรับงานโอเชียน มารีน่า พัทยา โบ๊ทโชว์ 2014 นี้ คาดว่าจะดึงผู้เข้าชมงานกว่า 6,000 คน  

โดยภายในงาน นอกจากจะมีไฮไลท์เป็นเรือซูเปอร์ยอชท์สุดหรูจาก Phatsara ที่มีมูลค่าสูงถึง 250 ล้านบาทแล้ว ยังมีการจัดแสดงบนผืนน้ำของเรือยอชท์แบรนด์ชั้นนำต่างๆ อาทิ Cranchi, Ferretti และ Princess ให้ผู้ที่หลงไหลการเดินทางทางทะเลได้ยลโฉมกันอย่างเต็มอิ่ม ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เข้าชมงานยังมีโอกาสได้สัมผัส และทดลองขับที่สุดของซูเปอร์ไบค์ และซูเปอร์คาร์อย่าง มอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์ เดวิดสัน และรถสปอร์ตสุดหรูอย่างลัมโบร์กินี่อีกด้วย ไม่ใช่แต่เพียงแค่นี้ ในงานยังมีสินค้าระดับซูเปอร์ลักชัวรี่อย่างเสื้อผ้า เครื่องประดับ นาฬิกา วิลล่าสุดหรู และโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮ-เอนด์ และอุปกรณ์ต่างๆเกี่ยวกับเรือให้เลือกชม เลือกซื้ออีกมากมาย พร้อมร่วมเล่นเกมสนุกๆเพื่อชิงรางวัล ผู้ที่ชื่นชอบ และหลงไหลในเรือยอชท์ กีฬาทางน้ำ และสินค้าลักชัวรี่ทั้งหลาย ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

งานโอเชียน มารีน่า พัทยา โบ๊ทโชว์ 2014 ครั้งที่ 3 จะมีขึ้นในวันที่ 27-30 พฤศจิกายน 2014

www.oceanmarinapattayaboatshow.com

Copyright © 2019 by 99mkrealestate Co.,Ltd.